Nên dùng Khương Thảo Đan trong bao lâu để đạt hiệu quả?

Người đăng: Kiều Hoa

Ngày đăng: 07-04-2020 16:46

Chào chuyên gia, tôi 61 tuổi bị đau nhức các ngón tay, chân và khớp gối có dùng được Khương Thảo Đan không và nên dùng trong thời gian bao lâu để đạt hiệu quả. Cảm ơn chuyên gia.

Trả lời

Trả lời:

Chào Bác Hoa,

Đau nhức các khớp ngón tay, chân và khớp gối là bệnh lý mãn tính và hiện nay chưa có phương pháp điều trị khỏi hoàn toàn, mục tiêu của việc điều trị là hạn chế sự tiến triển của bệnh, giảm triệu chứng đau nhức để người bệnh có thể sinh hoạt bình thường chị nhé.

Có rất nhiều biện pháp có thể hỗ trợ điều trị bệnh lý này nhưng vì đây là bệnh mãn tính nên cần sự kiên trì trong một thời gian dài. Sản phẩm Khương Thảo Đan có thể hỗ trợ rất tốt để đạt được mục tiêu đó.

Khương Thảo Đan có chứa thành phần chính là chiết xuất KGA1 từ cây địa liền và Collagen Type II không biến tính đáp ứng tam giác tác động khép kín: giảm đau – chống viêm – tái tạo, mang lại hiệu quả toàn diện hơn.

Nên dùng Khương Thảo Đan trong bao lâu đạt hiệu quả?

Muốn đạt được hiệu quả thì một liệu trình sử dụng Khương Thảo Đan là từ 3 – 6 tháng để bệnh khớp ổn định và giúp sụn khớp có thời gian tái tạo. Tuy nhiên, nhiều bệnh nhân sau khi sử dụng từ 20 – 30 ngày đã cảm thấy giảm đau rõ rệt rồi đấy ạ.

  • Tháng đầu tiên, bác chú ý dùng đúng liều 2 viên/lần, ngày uống 3 lần sau khi ăn.
  • Từ tháng thứ hai, bác cũng dùng ngày 2 lần, mỗi lần 2 viên. Tuy nhiên, nếu tình trạng đau nhức vẫn còn nhiều thì nên dùng tiếp liều 3 lần/ngày, mỗi lần 2 viên.

Đặc biệt, Khương Thảo Đan hiện đang có chương trình cam kết hoàn lại 100% tiền nếu như bác sử dụng đúng như theo liệu trình mà không cảm thấy có hiệu quả.

Để được tham gia chương trình này, bác chú ý phải đăng ký ở tổng đài miễn cước: 1800 1156 để các bạn Dược sĩ hướng dẫn chi tiết cách sử dụng và phương thức tham gia bác nhé.

Cam kết hoàn tiền nếu không giảm tình trạng đau nhức xương khớp sau 2 tháng sử dụng. (Đăng kí tại tổng đài: 1800.1156, áp dụng với các khách hàng đăng kí từ ngày 10/03)

Đặc biệt, Hiện nay Công ty đang có chương trình “Mua 6 tặng 1 bằng hình thức nhắn tin tích điểm”. Cách thức tích điểm qua tin nhắn cực kỳ dễ dàng, bác chỉ cần cào tem trên hộp và nhắn tin theo hướng dẫn trên tem hoặc đọc tờ hướng dẫn tích điểm có trong hộp sản phẩm. Quà tặng cũng sẽ được gửi tới tận nhà quý vị không phải mất thêm bất cứ chi phí nào.

Phân biệt Khương Thảo Đan đã cào tem

Với chương trình này, giá chia sau cùng của sản phẩm sẽ chỉ còn: 170.000đ x 6 : 7 = 145.000đ nữa thôi (tiết kiện 15% chi phí)

Lưu ý: Việc tích 6 điểm này không bắt buộc bác tích 1 lúc mà có thể tích làm nhiều lần cho đến khi đủ 6 điểm để nhận được quà.

Sản phẩm hiện có bán tại nhiều nhà thuốc trên toàn quốc Để tìm mua sản phẩm Khương Thảo Đan, bác vui lòng xem điểm bán TẠI ĐÂY

Để được tư vấn về vui lòng gọi về tổng đài miễn cước 1800 1156 (miễn phí hoàn toàn cước gọi, nếu là cuộc gọi nhỡ tổng đài sẽ gọi lại cho bác nhé).

Chúc bác và gia đình sức khỏe!

Bài viết liên quan