Khương Thảo Đan của công ty nào? Có uy tín không?


Ngày đăng: 24-11-2021 09:39

Tôi muốn mua thuoc Khương Thảo Đan nhưng còn phân vân về nguồn gốc xuất xứ. Cho tôi hỏi Khương Thảo Đan của công nào vậy và công ty có uy tín không?

(Bác Bá Hiệp – 61 tuổi, Lạng Sơn)

Trả lời

Chào bác Hiệp,

Cảm ơn bác đã gửi câu hỏi cho chúng tôi, câu hỏi này cũng là thắc mắc của rất nhiều khách hàng trước khi quyết định sử dụng sản phẩm. Chính vì thế, ở bài viết này tôi xin phép trả lời thật chi tiết câu hỏi của bác để tất cả khách hàng cùng biết được rõ nguồn gốc xuất xứ của Khương Thảo Đan và an tâm sử dụng sản phẩm.

Khương Thảo Đan của công ty nào?

Khương Thảo là sản phẩm được sản xuất bởi Công ty cổ phần Công Nghệ cao Thái Minh và được phân phối bởi Công ty cổ phần Dược phẩm Thái Minh.

Sản phẩm được sản xuất theo bản quyền công nghệ của Viện Hóa học các Hợp chất thiên nhiên (INPC) – Viện Hàn lâm KH&CN Việt Nam, đã được Bộ Y tế – Cục An toàn vệ sinh thực phẩm cấp phép lưu hành trên toàn quốc, với các công dụng được cấp phép như sau:

  • Hỗ trợ làm trơn khớp và phục hồi sụn khớp
  • Hỗ trợ làm chậm quá trình thoái hóa khớp
  • Hỗ trợ giảm đau nhức xương khớp, hỗ trợ giảm các triệu chứng viêm khớp, đau vai gáy, thoái hóa khớp.

Phần dưới đây, tôi xin gửi tới bác một số thông tin về Công ty CP công nghệ cao Thái Minh, Công ty CP Dược phẩm Thái MinhINPC – Viện Hàn lâm KH&CN Việt Nam.

Giới thiệu về công ty cổ phần Dược phẩm Thái Minh

Công ty CP Dược phẩm Thái Minh đi vào hoạt động chính thức từ ngày 15/02/2012, với địa chỉ công ty hiện tại là: Số 3, ngõ 2, phố Thọ Tháp, phường Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội.

Chủ tịch công ty Thái Minh hiện nay – ThS.DS. Nguyễn Quang Thái đã ấp ủ ý tưởng thay đổi thói quen của người tiêu dùng Việt Nam từ ưa chuộng các sản phẩm ngoại nhập sang sử dụng các sản phẩm trong nước, từ đó công ty Thái Minh đã ra đời, với sứ mệnh: “Giúp giải quyết những vấn đề sức khoẻ con người mà thế giới còn chưa có giải pháp tối ưu, dựa trên tinh hoa của khoa học và thảo dược, ghi dấu ấn Việt Nam trên bản đồ y học thế giới”.

Nhờ sự giúp đỡ từ những ngày đầu thành lập của các đối tác, Thái Minh đã từng bước phát triển và không ngừng lớn mạnh. Doanh số liên tục tăng trưởng và thị trường được mở rộng thêm mỗi năm. Chỉ với 03 sản phẩm ban đầu, tính đến nay, Thái Minh đã có thêm rất nhiều sản phẩm chất lượng và một trong số đó là viên xương khớp Khương Thảo Đan.

Hệ thống phân phối của Thái Minh chính là những nhà thuốc khắp cả nước. Tính tới thời điểm hiện tại, Thái Minh đã phát triển được hệ thống phân phối sâu rộng tới từng làng, xã, với hơn 2500 điểm bán đều là khách hàng thân thiết. Điều này giúp người tiêu dùng dễ dàng tiếp cận được với sản phẩm và có thể mua sản phẩm bất cứ lúc nào.

TS. Lê Tất Thành (bên phải) và ông Nguyễn Quang Thái (bên trái) trong buổi ký kết chuyển giao quyền sử dụng kết quả nghiên cứu khoa học của đề tài Chiết xuất KGA1 từ cây Địa liền.

Thông tin về công ty cổ phần công nghệ cao Thái Minh

Gần 10 năm có mặt trên thị trường, dược phẩm Thái Minh vẫn luôn ấp ủ, hun đúc ý tưởng xây một nhà máy đạt chuẩn để sản xuất thuốc Đông dược, TPBVSK,… chiết xuất hoàn toàn từ thiên nhiên. Ý tưởng này càng được thôi thúc mạnh mẽ hơn khi Chính phủ ra nghị định 15/2018. Theo Nghị định này, các sản phẩm chức năng kể từ 1/7/2019 phải được sản xuất tại các nhà máy đạt chuẩn GMP.

Nghị định này vừa là thách thức, vừa là cơ hội cho các doanh nghiệp. Đối với Thái Minh, đây như một “que diêm” thắp sáng thêm ngọn lửa mà công ty đã hun đúc suốt thời gian qua. Chính vì thế, vào tháng 2/2019, nhà máy Công nghệ cao Thái Minh (Thái Minh Hi-tech) đã được khởi công trên khu đất có diện tích 9000m2 tại khu công nghiệp Thạch Thất – Quốc Oai.

Tới ngày 30/8/2019, Thái Minh Hi-tech đạt được chứng nhận GMP của Cục An toàn Thực phẩm – Bộ Y tế. Ngoài ra, nhà máy còn có một dây chuyền sản xuất mỹ phẩm theo tiêu chuẩn CGMP.

Ngày 5/10/2019, khai trương nhà máy Công nghệ cao Thái Minh với công suất thiết kế giai đoạn 1 là 30 triệu viên/tháng.

Ông Đỗ Việt Hà – Giám đốc CTCP Công nghệ cao Thái Minh nhận giấy chứng nhận GMP từ đại diện Cục An toàn thực phẩm.

Ông Đỗ Việt Hà – Giám đốc Thái Minh Hi-tech cho biết, nhà máy GMP nào cũng đều có thiết bị máy móc giống nhau, nhưng điểm khác biệt của nhà máy công nghệ cao Thái Minh chính là sự đầu tư đồng bộ về công nghệ, dây chuyền sản xuất cùng trang thiết bị tự động trên cơ sở AI (trí tuệ nhân tạo) hiện đại.

Hệ thống phòng kiểm nghiệm của Thái Minh Hi-tech cũng đạt tiêu chuẩn ISO17025, chỉ sử dụng các thiết bị hiện đại của Đức, Thuỵ Sỹ và Nhật Bản. Hệ thống phòng Lab cũng được trang bị đầy đủ và đa dạng các loại máy móc nhằm đáp ứng cho nhu cầu nghiên cứu.

Ngoài ra, Thái Minh Hi-tech cũng là một trong những nhà máy đầu tiên tại Việt Nam sử dụng thiết bị tự động nhận diện và loại bỏ vỉ lỗi viên, vỉ thiếu viên. Với công nghệ này, các sản phẩm khi tới tay người tiêu dùng sẽ hoàn toàn loại bỏ được tình trạng lỗi thiếu viên, giúp nâng cao chất lượng sản phẩm trước khi tới tay người tiêu dùng.

Xác định đi trên con đường dài, bền vững và thân thiện với môi trường, Thái Minh Hi-tech cam kết mang lại những giá trị tốt đẹp nhất với tất cả sự trân trọng và tâm huyết vì sức khỏe con người.

Video về nhà máy Công nghệ cao Thái Minh

Về INPC – Viện Hàn lâm KH&CN Việt Nam

Viện Hóa học các Hợp chất thiên nhiên (Institute of Natural Products Chemistry, INPC) trực thuộc Viện Hàn lâm KH&CN Việt Nam, do Chính phủ thành lập. Địa chỉ của Viện tại Nhà 1H, 18 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội.

Viện có chức năng nghiên cứu cơ bản, điều tra cơ bản, phát triển công nghệ và đào tạo nguồn nhân lực có trình độ cao trong lĩnh vực hoá học các hợp chất thiên nhiên và các lĩnh vực khác có liên quan theo quy định pháp luật.

Sản phẩm Viên xương khớp Khương Thảo Đan được sản xuất theo bản quyền công nghệ của Viện Hóa học các Hợp chất thiên nhiên (INPC) – Viện Hàn lâm KH&CN Việt Nam. Dựa theo công trình nghiên cứu 6 năm của PGS.TS Lê Minh Hà về hoạt chất KGA1 chiết tách từ củ Địa liền.

Bác có thể theo dõi biểu đồ dưới đây để hiểu được rõ hơn:

Bác có thể tìm hiểu thêm về hoạt chất KGA1 và công trình nghiên cứu của PGS. TS. Lê Minh Hà tại bài viết: Công bố khoa học tác dụng của chiết xuất KGA1 từ Địa liền

Ngoài KGA1, Khương Thảo Đan còn kết hợp với bài thuốc cổ phương Độc Hoạt Tang Ký Sinh và Collagen typ 2 không biến tính, giúp đem lại hiệu quả vượt trội trong việc hỗ trợ điều trị các bệnh lý xương khớp. Cụ thể như sau:

  • Collagen type II. Hỗ trợ tạo dịch nhầy cho khớp, phục hồi và bảo vệ sụn khớp. Từ đó làm chậm quá trình viêm sụn và ngăn chặn hư hại sụn lan rộng.
  • Bài thuốc Độc Hoạt Tang Ký Sinh. Chứa các thành phần thảo dược có lợi cho xương khớp, như Độc hoạt, Xuyên khung, Sinh địa, Ngưu tất,…

Có thể nói, Khương Thảo Đan là sản phẩm hiếm hoi trên thị trường đáp ứng được trọn vẹn tam giác khép kín giúp bệnh xương khớp ổn định, đó là: Giảm đau – Chống viêm – Phục hồi sụn khớp.

Từ tất cả những thông tin trên, tôi tin rằng bác Hiệp và nhiều độc giả khác đã có được cái nhìn chi tiết hơn về sản phẩn viên xương khớp Khương Thảo Đan, từ đó hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như hiệu quả mà sản phẩm mang lại.

Nếu còn bất kì thắc mắc nào, bác Hiệp có thể để lại bình luận hoặc số điện thoại để chúng tôi gọi điện tư vấn trực tiếp.

Chúc bác nhiều sức khỏe!

Bài viết liên quan